AN GIA VIỆT là nhà thầu chuyên thi công nhà máy xử lý nước thải, chất thải, nhà xưởng, công trình dân dụng và các công trình hạ tầng kỹ thuật. Với đội ngũ công nhân lành nghề, đội ngũ cán bộ kỹ thuật kinh nghiệm, AN GIA VIỆT luôn tự tin và hoàn thành tốt những yêu cầu và cam kết của Chủ Đầu Tư. AN GIA VIỆT luôn đặt mục tiêu an toàn, chất lượng, tiến độ cho tất cả các dự án tham gia và luôn xem yêu cầu của Chủ Đầu Tư là thử thách cần vượt qua.

AN GIA VIỆT coi sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với lợi ích của khách hàng; không chỉ mang lại những sản phẩm an toàn, chất lượng, đúng tiến độ mà còn giải tỏa tất cả những lo ngại, rủi ro mà Quý khách hàng phải đối mặt trong suốt quá trình thực hiện dự án.

AN GIA VIỆT xem yếu nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng nhất trong mọi chiến lược. Việc tuyển mộ, đào tạo, huấn luyện đầy đủ mọi kỹ năng theo từng vị trí luôn được xây dựng cụ thể theo từng giai đoạn phát triển của mình, nhằm mục tiêu trang bị chuyên nghiệp nhất các kỹ năng để làm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Cùng với sự thay đổi nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc gìn giữ môi trường sống, AN GIA VIỆT tự hào được góp một phần nhỏ công sức và trí tuệ. Việc trở thành đối tác chiến lược của các đơn vị chuyên về xử lý chất thải, nước thải đã tạo cơ hội cho AN GIA VIỆT phục vụ cộng đồng. Đó luôn là niềm tự hào của AN GIA VIỆT.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AN GIA VIỆT
Địa chỉ: 355 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Nguyên, TP Bà Rịa, Tỉnh BRVT
Văn phòng: 102A Lê Hồng Phong, Phường 7, TP Vũng Tàu, Tỉnh BRVT
Mã số thuế: 3 5 0 2 2 7 1 7 5 3